HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỬA AUSTDOOR TẠI MIỀN NAM

CỬA NHÔM- CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG

Điện thoại: 0932658683

Hotline

0932658683

Chăm sóc khách hàng

0932658683

Lắp đặt cửa cuốn austdor tại quận 12.

 Đại lí  Tốp 1 khu vực miền nam TÀI LỘC WINDOW  chúng tôi là đại lí ủy quyền cung cấp các sản phẩm cửa tập đoàn Austdoor như; cửa cuốn austdoor, cửa nhựa austdoor, cửa nhôm austdoor, cửa nhôm topal austdoor, cửa cuốn chuyên dụng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng 100% của tập đoàn. Vối đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn lắp đặt chính xác nhất. Đội thợ thi công trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào khi là nhà cung cấp sản phẩm cửa cuốn austdoor số 1 tại miền nam.

Bảng báo giá và sản phẩm cửa cuốn austdoor mới nhất năm 2018 ở quận 12.

1: Dòng Cửa cuốn LINE - ART

 Dòng cửa cuốn nan nhôm LINE- ART sở hữu các đường chỉ nghệ thuật nooir bật trên các nan nhôm bản lonwss, đem đến diện mạo hoàn toàn mới, thể hieenh đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. 

Các nan nhôm bản lớn có chiều cao lên tới 120mm tạo nên sự vững chắc nhất. Mọi người có thế tham khảo chi tiết qua hình ảnh bên dưới.

2: Dòng cửa cuốn nan nhôm BIGOS

Dòng Cửa cuốn BIGOS với thân cửa dược thiết kế  với nan nhôm 100mm có vát cạnh tạo nên nét thẩm mỹ khác biệt cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt với độ dày từ 1,8-2,2mm nên thân cửa cực kì vững chắc có thể chống chịu với gió bão giật cấp 12. Sử dụng roong giảm chấn rất êm ái khi nhoạt động.

3: Dòng Cửa cuốn nan nhôm MEGA 

Dòng cửa cuốn nan nhôm MEGA với thân cửa được ghép từ các nan nhôm bản lớn có thiết kế lỗ thoáng cái tiến hiện đại mang đến vẻ đẹp hiện đại trang nhã cho mặt tiền ngôi nhà của bạn. Thiết kế lỗ thoáng lơn giúp lưu thông gió và ánh sáng cho ngôi nhà của bạn luôn thông thoáng.

Dòng cửa cuốn nan nhôm Mega có hai loại là MEGA M70 với độ dày 1,2-1,5mm và MEGA M71 với độ dày 1,1-1,3mm.

4: Dòng cửa cuốn Combi.

Dòng cửa cuốn nan nhôm Combi sử dụng nan nhôm truyền thống với các mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc lựa chọn, vận hành êm ái và tích hợp nhiều tính năng an toàn.

Với 4 dòng cửa truyền thống Combi C70, Combi S50i, Combi S51i, Combi S52i quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn .

II: Cửa cuốn Thép Tấm Liền Austdoor.

1: Cửa cuốn tấm liền AUSTROLL

Dòng cửa cuốn thép tấm liền austdoor với thân cửa bằng thép hợp kim mã nhôm kẽm AZ150, Colorbond cửa BlueScope Steel - Austratrila có day polyguide chạy dọc thân cửa nên vận hành rất êm ái và nhẹ hàng. Cửa cuốn tấm liền Austdoor phù hợp cho nhà xưởng với tốc độ đóng mở cực nhanh 15-18cm/1s.

Năm 2018 tập đoàn austdoor đã nghiên cứu và đã cho đi vào sử dụng cửa cuốn tấm liền dùng mô tơ rồi AH hoặc Ak, dùng trục khe thoáng phi 114mm dày 2,6mm nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Để biết rõ hơn về vấn đề này quý khách hàng liên hệ qua SĐT: 0932 65 86 83 để được tư vấn và hướng dẫn.

2: Cửa Cuốn Trượt trần OVERHEAD

Với cơ chế ận hành cực kì đặc biệt giúp vận tiết kiệm chiều cao trần nhà, đông thời bề mặt than cửa được dập định hình các ô nổi kết hợp các màu sắc trang nhã. Cửa cuốn trượt trần Overhead là giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà có tầng hầm gara.

3: Cửa cuốn Khớp thoáng AUSTGRILL.

Cửa cuốn AUSTDGRILL  được sử dụng các thanh inox 304 cao cáp ghép lại với nhau tạo thành 1 bộ khung vững chắc có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét trong thời tietse khí hậu khắc nghiệt tại viêt nam. 

Với các lỗ thoáng lớn nên không gian của ngôi nhà của bạn luôn thoáng mát, đón gió và ánh nắng tự nhiên vào ngôi nhà của bạn là nhiều nhất. dòng cửa cuốn austgrill phù hợp cho việc lắp ráp ở cổng, sân thượng, các ngôi nhà kinh doanh mặt tiền đường.

III: Cửa cuốn Thép Austdoor Công Nghiệp.

1: Dòng cửa thép chống cháy AF100.

Dòng cửa thép chống cháy AF100 được kiểm định và chứng nhận chống  cháy theo tiêu chuẩn BS EN 16341:2000 cửa vương Quốc Anh và theo tiêu chuẩn TCXDVN 386:2007 do cục phòng cháy, chữa cháy - Bộ công an cấp. 

Cửa cuốn chống cháy Austdoor Af100 có khả năng tự động đóng xuống khi có đám cháy xảy ra đẻ ngăn ngừa sự lan truyền của đám cháy bảo đảm thời gian cho con người và hàng hóa được di chuyển ra bên ngoài.

2: Cửa cuốn Thép Siêu Trường ST100

Thân cửa thép siêu trường ST100 được lqmf bằng thép mạ Galavanized cao cấp có thể đạt tới kích thước tối đa là 85m2 và độ dày nan  cửa là 1,2mm dược thiết kế ghép nối với nhau treo vững chắc với bộ tời tải trọng lớn.

IV: Bộ Tời Cửa Cuốn Austdoor năm 2019.

1: Bộ tời DC ( ARG.P) là loại bộ tời dành cho cửa cuốn thép tấm liền austroll, cửa cuốn trong suốt Austdvison.

2: Bộ tời DC (AHV565) Dùng cho cửa cuốn trượt trần Overhead

3: Bộ tời AC ( AH) là loại bộ tời nhập khẩu dành cho các loại cửa  cuốn nan nhôm Bigos, Line-Art, Mega, Combi, cửa cuốn khớp thoáng Austgrill, cửa cuốn thép siêu trường AS100.

4: Bộ tời AC (AK) là laoij bboj tời lắp ráp ở việt nam dành cho các loại cửa cuốn nan nhôm Bigos, Line-Art, Mega, Combi, cửa cuốn khớp thoáng Austgrill, cửa cuốn thép siêu trường AS100.

5: Bộ tời AC ( YHFD) là loại bộ tời dành cho cửa chống cháy AF100.

6: Bộ tời AC ( YH) là loại bộ tời dành cho cửa cuốn siêu trường AS100, cửa cuốn thép chống cháy AF100.

 

V: Lựa chọ thêm phụ kiên cho bộ cửa cuốn cửa bạn.

Ngoài các phụ kiện gắn liền với cửa thì quý khách hàng có thể lựa chọn thêm cho bộ cửa của gia đình mình thêm các phụ kiên để bảo vệ cho gia đình của mình tốt nhất. Sau đây là các phụ kiên với công dụng của từng loại.

1: Bộ đảo chiều không giây: giúp cửa  cuốn luôn luôn đảo chiều khi có vật cản. lắp bộ đảo chiều không dây rất bền theo thời gian.

2: Bình lưu điên Austdoor: bình lưu điện là phụ kiện được nhiều quý khách hàng lựa chọn. vì khi mất điện nó là phụ kiện tuyệt vời để đóng mở cửa.

3: Còi báo động: là thiết bị phát ra am thanh khi có kẻ gian phá mở cửa giúp gia dình phát hiện khi có kẻ gian đột nhập.

4: Bộ điêug khiển cửa cuốn qua điện thoại: Ngày nay rất nhiều người sử dụng thiết bị này vì nó rất thuận tiện cho mọi người.

......

VI: Đại lí chúng tôi xin cung cấp bảng giá cửa cuốn austdoor

 1. Cửa Cuốn S52i  austdoor ở quận 12 TPHCM

2. Cửa Cuốn S51i austdoor ở quận 12 HCM

3. Cửa Cuốn S50i austdoor ở quận 12 HCM

4. Cửa Cuốn C70 austdoor ở quận 12 TPHCM

5. Cửa Cuốn Tấm Liền Eco ở quận 12 TPHCM

6. Cửa Cuốn Tấm Liền TM austdoor ở quận 12 tPHCm

7. Cửa Cuốn AP austdoor ở quận 12 TPHCM

8. Cửa Cuốn CB ở quận 12 TPHCM

Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Bao Gồm Những Gì? 

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ qua Số điện thoại: 0932 65 86 83 hoặc gửi qua gmail: austdoordinhoai@gmail.com để được hộ trợ miễn phí.

I: Các dòng cửa cuốn Austdoor tại quận 12 gồm có:

 A: các dòng cửa cuốn austdoor gồm có.

Cửa cuốn công nghệ đức thế hệ mới

 Là sản phẩm cửa cuốn khe thoáng dẫn đầu nhất những năm trở lại đây. chức năng nổi bật so với các dòng cửa cuốn công nghệ đức truyền thống khác: Siêu thoáng, siêu êm, Siêu bền, an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.

Cửa cuốn xuyên sáng

sản phẩm của sự sáng tạo, được kế thừa các công dụng cao cấp của cửa cuốn thế hệ mới, cải tiến nhiều nhất của cửa cuốn xuyên sáng chính là thiết kế những ô lấy sáng và tạo hình nghệ thuật trên bề mặt nan cửa. Chúng được làm từ chất liệu Polycarbonate (PC) trong suốt, giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào trong căn nhà mà vẫn ngăn được bụi và tiếng động khi cửa đóng xuống. Căn phòng âm u và bí bách sẽ trở thành thoáng đãng, tràn đầy sức sống.

Cửa cuốn công nghệ đức truyền thống

Là Loại cửa cuốn hàng hoá phổ thông trên trị trường ngày nay. hình thức tiết kiệm phí tổn mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch của chất liệu nhôm hợp kim sơn tĩnh điện và thông thoáng theo dự định của Quý vị.

Cửa cuốn công nghệ úc

Là loại cửa cuốn vượt trội về công dụng ứng dụng. Với thân cửa cuốn dạng tấm liền có dây polyglide và gioong cao su giảm chấn lại được trang bị dây chuyền di chuyển tự động giúp cửa khởi động nhanh, nhẹ, êm, có công dụng mở cửa bằng tay nhẹ nhàng khi mất điện và an toàn tuyệt nhiên cho người sử dụng.

Cửa cuốn khe thoáng đặc biệt

Là hàng hoá mẫu mã đặc biệt Phục vụ cho các Nhà riêng cửa lớn, ở những vũng gió bão mà vẫn cần thông thoáng theo dự định của Chủ công trình. 
cửa cuốn khe thoáng Siêu trường B100 : 
cửa cuốn công nghệ đức Chống bão H50:6. Cửa cuốn nhôm ALUMI là dòng cửa cuốn cao cấp về chức năng sử dụng của cửa tấm liền. Với thân cửa dạng nhôm hộp kết hợp với nan PC lấy sáng, trang bị dây chuyền chuyển động tự động giúp cửa vận hành nhanh, nhẹ, êm, có công dụng mở cửa bằng tay nhẹ nhàng khi mất điện và an tâm tuyệt nhiên cho người ứng dụn

6: Của cuốn nhôm Alumi:

Cửa cuốn trượt trần: 

Trượt trần Overhead: 
Trượt trần Austlift

 

Cửa cuốn Trong suốt:

Austvision 1 và Austvision 2

    2: Cửa cuốn Khớp Inox:

Khớp vuông và Khớp tròn:

7: Cửa cuốn Siêu trường:

Siêu trường ST 85:
Siêu trường ST 100:

8: Cửa cuốn Chống cháy:

Chống cháy AF100:

II: Toàn bộ các loại motor Austdoor.

motor cửa cuốn Austdoor tại quận 7 cao cấp nhập khẩu Đài loan

động cơ đơn ARG P1 dùng cho cửa Tấm liền <=12m2
motor đôi ARG P2 dùng cho cửa Tấm liền > 12m2:
motor Austdoor AH 300A, sức nâng 300kg:
bộ tời Austdoor AH 500A, sức nâng 500kg: 
motor Tập đoàn Austdoor AH 800A, sức nâng 800kg: 
motor Tập đoàn Austdoor AH 1000A, sức nâng 1000kg: 

2: bộ tời cửa cuốn Austdoor tại quận 7 lắp ráp tại nhà máy Austdoor

Austdoor AK300A, sức nâng 300kg:
motor Austdoor AK500A, sức nâng 300kg: 
bộ tời Austdoor AK800A, sức nâng 300kg: 
( Bảo hành 2 năm)

III. Các bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

Bộ lưu điện cho cửa tấm liền gồm 2 loại:

Bộ lưu điện DC AU7 và Bộ lưu điện DC AU 12

Bộ lưu điện cho cửa Austdoor khe thoáng:

Bộ lưu điện AC P1000 và Bộ lưu điện AC P2000 ( Bảo hành 6 tháng đối với Ắc quy và 1 năm đối với Bo mạch)

Sau đây đại lí chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá cửa cuốn chính hãng Tập đoàn Austdoor được cập nhật mới nhất. Thế nhưng Quý khách hàng cần lưu ý: những năm vừa qua trên thị trường đã và đang xuất hiện những loại cửa cuốn kém hiệu quả có nhái nhãn mác cửa cuốn Austdoor cao cấp hoặc vận dụng các linh kiện phụ kiện không đồng bộ. Chính vì điều này mà người tiêu dùng cửa cuốn tại Việt Nam đang ngày càng thận trọng hơn khi chọn lựa các sản phẩm cửa cuốn đắt tiền mới hiện hữu trên lĩnh vực. Hiểu được tâm lý đó, cửa cuốn Austdoor đồng nai xin gửi tới bạn cách nhận biết cửa cuốn chính hãng Austdoor:

Phải làm sao để phân biệt được cửa cuốn Austdoor chính hãng: 

Trước khi quyết định đặt mua Cửa cuốn Austdoor tại bất kỳ đại lý nào, bạn nên kiểm định sản phẩm trước khi mua, ngay dưới đây là các dấu hiệu nhận diện cửa cuốn Austdoor tại TPHCM chính hãng:
Mặt trước thân cửa có gắn tem Nhà sản xuất Austdoor và tem cửa hàng Nhà sản xuất Austdoor.
Cửa cuốn này thường có các linh kiện đồng nhất kèm theo như: tay điều khiển từ xa; khóa cửa cuốn; nút bấm âm tường; bình trữ nguồn … toàn bộ đều có in logo thương hiệu Austdoor và được đăng ký bởi Cục sở trí tuệ Việt Nam.Trên thân cửa, ray dẫn hướng đều được in hình logo Tập đoàn Austdoor và hình con chuột túi ở bên tay trái, tên hàng hoá, tên loại vật liệu được in phun điện tử.

Hoặc để yên tâm nhất hãy đến SHOWROOM cửa cuốn Austdoor cao cấp của chúng tôi để chúng tôi giúp bạn hướng dẫn và lựa chọn.
  

 

  

5. Mua cửa cuốn Austdoor chính hãng ở đâu ?

Sản phẩm cửa cuốn Tập đoàn Austdoor đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành Việt Nam, nên khách hàng chỉ cần tới đại lý được Austdoor cấp giấy phép chứng nhận là nhà phân phối của Austdoor. Khách hàng có thể gọi 19006828 để tìm đại lý và kiểm tra xem đó có phải là đại lý được Austdoor cấp quyền.

cua_cuon_austdoor_tai_dong_nai

Chứng nhận sản phẩm Austdoor thương hiệu quốc gia

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ.

Cửa Cuốn Austdoor -  Hệ Thống Austdoor Miền Nam - Austdoor Tài Lộc

Liên Hệ: 0932 65 86 83

Gmail: cuacuonmiennam.vn@gmail.com

Austdoor ở Hoc Môn : 42/2 Quốc lộ 22, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Austdoor Ở Quận Gò Vấp:965 phan văn trị, Phường 7, Gò Vấp, TPHCM.

Austdoor Ở Quận Bình Thạnh: 232/19 Quốc Lộ 13, P.26, Q.Bình Thạnh, HCM

Austdoor quận Thủ Đức: 10/1 Đường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Austdoor ở Bình Dương: 218 Phạm Ngọc Thạch, Thành phố Thủ  Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.  

Austdoor Ở Đồng Nai: 97 Trần Văn Xã, Phường Trảng Dài, Tp Biên Hòa, Đồng Nai. 

Austdoor Tại Trảng Bom: 44 QL1A, Ngã Ba trị An, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai


Dữ liệu đang được cập nhật......HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỬA AUSTDOOR TẠI MIỀN NAM
Công Ty TNHH Hoàng Phúc Window. Địa Chỉ: 97/97 Trần Văn Xã, Phường Trảng Dài, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai. Showroom HCM: 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM. Showroom Bình Dương; 218 Phạm Ngọc Thạch, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Showroom ở Đồng Nai: 44 QL1A, Ấp An Chu, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai.
Điện thoại: 0932658683
Hotline: 0932658683 - Chăm sóc khách hàng: 0932658683
Email: cuacuonmiennam.vn@gmail.com
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn

 

messenger icon zalo icon